CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO VẬN

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bộ phận kho và kế toán của công ty sẽ thông báo tới quý khách hàng dữ liệu hàng về. Quý khách có thể qua trực tiếp kho của Sanacy Express lấy hàng hoặc sử dụng các đơn vị vận chuyển để lấy hàng.

Sanacy đồng ý để khách hàng tự kiểm hàng ngay tại kho và có vấn đề gì về hàng hóa thì thông báo ngay để chúng tôi có phương án giải quyết những khúc mắc của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng gọi shipper, tiền ship do Quý khách thanh toán. Nếu có sự cố về hàng hóa trên đường (cơ quan chức năng của nhà nước yêu cầu hàng hóa có hóa đơn chứng từ) Sanacy Express không chịu trách nhiệm (Trong khả năng và mối quan hệ chúng tôi sẽ giúp đỡ vì Sanacy chỉ đảm bảo hàng hóa cho các bạn về an toàn đến địa phận Hà Nội chứ không thể đảm bảo an toàn 100% trên các cung đường)

1. Đối với những khách hàng ở xa không đến lấy hàng được mà nhờ bên chuyển phát xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận thì sẽ xử lý như thế nào?

– Trong trường hợp này phía Sanacy Express sẽ không chịu trách nhiệm, hàng hóa ra khỏi kho chúng tôi đều có giấy tờ xuất kho ghi lại số lượng mã, cân nặng … ) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng thương lượng mức phí với phía họ.

– Khách hàng nhận được hàng hóa từ các đơn vị chuyển phát, vận chuyển, nhà xe lưu ý: Hàng được xuất kho từ Sanacy được bọc rất vuông vắn và kỹ lưỡng, hàng chuyển phát sẽ có cân nặng được viết ở phía trên địa chỉ để gửi hàng đi, khi Quý khách nhận được hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng kiện hàng. Thấy có dấu hiệu mất hàng phải báo ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0963 239 514 và không ký nhận kiện hàng đó.

2. Trách nhiệm của Sanacy Express đến đâu khi hàng bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu?
– Hàng hóa xảy ra trường hợp bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết , tạo điều kiện hết sức có thể để khách hàng không chịu trách nhiệm với cơ quan pháp luật. Ngoài ra hỗ trợ xúc tiến để hàng được thanh lý nhanh nhất có thể từ cơ quan quản lý Nhà Nước, giúp quý khách mua lại số hàng đó.( Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đứng ra mua hàng và vận chuyển nên không thể chịu trách nhiệm 100% với người kinh doanh và cơ quan nhà nước).

3. Mặt hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?
– Như trong điều cam kết, khi làm thất lạc hàng của khách, mất do vận chuyển ( đã được xác nhận xuất kho Trung Quốc) sẽ trả lại 100% tiền hàng.
– Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng, shop bán hàng là do khách chọn công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng mà khách đã chọn và có nhiệm vụ nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.
– Sau khi shop hoàn tiền vào tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển khoản lại cho Quý khách hoặc nạp vào ví điện tử của các bạn trên tài khoản của Sanacy Express

Sanacy Express – Tốc độ là sức mạnh!