GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRUNG QUỐC SANACY EXPRESS

Sanacy Express là thương hiệu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc thành lập từ năm 2016. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, có kinh nghiệm trong khai thác nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, thành thạo tiếng Trung Quốc, bắt nhịp nhanh với thay đổi và trào lưu thị trường.

Sứ mệnh: Cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam có được nguồn hàng tốt nhất, rẻ nhất từ thị trường sản xuất hàng hóa lớn nhất thế giới – Trung Quốc

Tầm nhìn: Top 5 Công ty Xuất nhập khẩu – vận chuyển hàng hóa Trung Quốc lớn mạnh nhất chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam khu vực TP. HCM

1. Các lĩnh vực kinh doanh của Sanacy Express:

  • Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội
  • Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Sài Gòn
  • Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa Trung Quốc Việt Nam.
  • Dịch vụ chuyển tiền cho nhà cung cấp tại Trung Quốc qua Tài Khoản Ngân Hàng, Alipay, Wechat.
  • Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương.
  • Dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688…
  • Dịch vụ cho thuê phiên dịch tiếng Trung Quốc.
Dich vu van chuyen hang hoa Trung Quoc Sanacy

Dich vu van chuyen hang hoa Trung Quoc Sanacy

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng Trung Quốc qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà buôn, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng.

Đối với nhà buôn, thay vì việc phải sang tận nơi tìm hàng, đặt mua, chuyển hàng thì giờ đây, chỉ cần ở nhà, click chuột là bạn đã có thể tìm cho mình những nguồn hàng ưng ý, tiết kiệm được cả thời gian, công sức, tiền bạc. Công nghệ thông tin và sự phát triển của mạng internet đã giúp họ dành nhiều thời gian hơn tập trung vào khách hàng mà không phải đau đầu về việc nhập hàng. Bởi mỗi lần đi “đánh hàng” là họ phải lo lắng bê trễ công việc ở nhà.

Đối với các cửa hàng bán lẻ, việc tự tìm cách mua hàng tận gốc đã giúp họ giải quyết hai vấn đề: một là, thay vì phải mua tại các đầu mối ở Hà Nội với giá cao thì họ đã có thể tự tìm nguồn hàng tận gốc, giảm chi phí nhập hàng; hai là, nếu nhập hàng ngay tại Việt Nam (một thị trường nhỏ) thì họ đã có thể tìm hàng tại Trung Quốc (một thị trường lớn gấp vài chục lần) giúp họ không phải lo lắng về việc nhập “đụng hàng”.

Đối với người tiêu dùng cá nhân, thay vì thú vui đi dạo các cửa hàng trước đây, giờ họ có thêm thú vui mới “shopping trên mạng”. Shopping trên mạng mở ra một thế giới mua sắm đa dạng, nhiều lựa chọn. Trung Quốc đã rất thành công trong việc xây dựng và phát triển các trang web bán hàng nổi tiếng như Alibaba,Taobao,Tmall, v.v…Giờ đây, chỉ cần dạo qua các trang này, bạn đã có thể tìm kiếm được bất kì thứ gì mình cần và có thể nhanh chóng cập nhật những kiểu dáng mới nhất, sản phẩm thời thượng nhất.
Đứng trước trào lưu này, Sanacy đã xây dựng và đào tạo một đội ngũ chuyên trách về vận chuyển hàng hóa Trung Quốcorder hàng Trung Quốc.

Về vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, chúng tôi mang đến những giải pháp hợp lí về vận chuyển nhằm quản lí và theo dõi đơn hàng vận chuyển một cách khoa học, giúp khách hàng hiểu rõ hàng hóa của mình đang ở đâu, bao giờ về đến Việt Nam, từ đó chủ động trong việc kinh doanh buôn bán. Chúng tôi cũng đặc biệt hỗ trợ khách hàng là chủ order trong việc thu gom hàng nhằm tiết giảm chi phí vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh thất lạc hàng hóa.

Về order hàng Trung Quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng trên các trang web lớn và uy tín của Trung Quốc như Alibaba, 1688, Taobao cũng như khai thác trực tiếp nguồn hàng nhà máy. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, chúng tôi tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng, tìm kiếm được những sản phẩm, nguồn hàng ưng ý, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và hiệu quả.

Sanacy xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình. Sanacy sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

===========================================
Mọi thắc mắc (nếu có) Quý khách vui lòng liên hệ:

SANACY EXPRESS

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN & XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT TRUNG